ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา !!

 

ทำไมถึงต้องลงโฆษณากับเรา ?

1. กลุ่มเป้าหมายชัดเจน - กลุ่มเป้าหมายของเราคือบุคคลทั่วไปที่ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอล ทั้งการ วิเคราะห์บอล ผลบอล โปรแกรมฟุตบอล ตารางคะแนน เว็บบอร์ดฟุตบอล และทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับฟุตบอล โดยทางเราจัดทำเว็บไซด์ขึ้นมาด้วยทีมงานมืออาชีพ มีสถิติที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลครบถ้วน มีกูรูประจำเว็บ ข้อมูลอัปเดททุกวัน ตรงไปตรงมา และเสาะหาข้อมูลใหม่ๆ มาปรับปรุงอยู่เสมอ

2. ทราฟฟิค ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ - หลังจากที่เว็บไซด์ได้เริ่มดำเนินการมาสักระยะหนึ่ง จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซด์ต่อวันมีแนวโน้มที่สูงขึ้นเรื่อยๆ โดยทางเราได้มีการทำการตลาด (Marketing) การประชาสัมพันธ์ (Public Relations) และการทำ SEO (Search Engine Optimization) อยู่ตลอดเวลาจนทำให้ Traffic มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ

 


ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

 

1.ต้องโอนเงินค่าป้ายมาภายใน 3 วัน หลังจากทางทีมงานส่งราคาให้

2.ตำแหน่งป้ายหากตำแหน่งตั้งติดตั้งหลายป้าย ท่านที่จองเงินและโอนเงินมาก่อน จะได้ตำแหน่งบนสุด

3.หากโอนเงินมาแล้วทาง zoneballs.net จะลงทะเบียนตำแหน่งนี้ไว้ให้ 7 โดยไม่คิดระยะเวลาเริ่มติดป้ายแต่อย่างใด (หากท่านยังไม่มีป้ายท่านสามารถหาป้ายมาให้เราได้ภายใน 7 วันนี้โดยไม่เสียเวลาในการติดป้ายแต่อย่างใด)

4.หากโอนเงินมาแล้วสามารถหาป้ายขนาดเล็กกว่ามาเพื่อติดตั้งก่อนได้ เพื่อให้รู้ว่าตำแหน่งนั้นถูกจองแล้ว

5.หากโอนเงินแล้ว และมีป้ายขนาดดังกล่าวฯ พร้อมแล้วสามารถแจ้งโอนเงินและส่งป้ายมาให้เราติดตั้งได้เลย

6.การติดป้ายเราจะติดตั้งป้ายและส่งรายละเอียดเพื่อให้ท่านเช็คป้ายและลิงค์ออก พร้อมส่งกำหนดเวลาในการติดป้าย สมมติเราติดป้ายให้วันนี้ เราจะส่งเอกสารพร้อมติดป้ายให้วันนี้ และ วันพรุ่งนี้จะเป็นวันเริ่มกำหนดเริ่มติดตั้งป้าย เพื่อให้ท่านเช็คป้ายและลิงค์ขาออก

   

ตำแหน่ง และราคาในการติดป้ายโฆษณา

 

 ติดต่อสอบถาม ช่วงนี้ทาง Email ไปก่อน info.zoneball@gmail.com